ĐOÀN XÃ TRÌ QUANG TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRẺ EM NHÂN DỊP HÈ 2023

Sáng ngày 29/6, Đoàn xã Trì Quang tổ chức truyền thông các biện pháp phòng tránh tai nạn thương tích trẻ em nhân dịp hè 2023, chương trình được tổ chức tại Nhà văn hóa đa năng xã Trì Quang.

Chương trình đã được tổ chức với nhiều nội dung hoạt động sôi nổi, thiết thực với các trò chơi vui nhộn và tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em, đặc biệt lồng ghép nội dung thi "Rung chuông vàng" tạo sự gay cấn, hào hứng cho các em thiếu nhi tham gia thi. Buổi truyền thông đã trao tặng nhiều phần quà, bánh kẹo cho Thanh, thiếu nhi tham dự.

Thông qua sự kiện truyền thông đã tạo sân chơi bổ ích để các em thiếu nhi có mùa hè vui tươi; đồng thời giúp các em có những kỹ năng xử lý khi bị tai nạn thương tích để có mùa hè an toàn. Với nội dung thiết thực, ý nghĩa đã góp phần nâng cao nhận thức và trang bị những kỹ năng cần thiết cho trẻ em để giảm thiểu các vụ tai nạn rủi ro nhất là trong dịp hè.