ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS

Chiều ngày 4/4/2023, Công đoàn cơ sở Trường THCS xã Trì Quang đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Chu Toàn- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bảo Thắng và đ/c Nguyễn Khương Thôn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng 18 đoàn viên công đoàn Trường THCS xã Trì Quang.     Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch Đại hội thông dự thảo báo cáo về hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 -2028; dự thảo báo cáo kiểm điểm BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2019-2022; tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến và đã thống nhất thông qua các báo cáo do Đoàn chủ tịch trình trước Đại hội.     Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Khương Thôn-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Chu Toàn- Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Thắng. Các Đ/c đã đánh giá ghi nhận biểu dương những thành tích mà tập thể Công đoàn đã đạt được; Đồng thời cũng chỉ ra những nguyên nhân còn tồn tại hạn chế trong công tác Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua; qua đó các Đ/c cũng định hướng chỉ đạo một số nội dung quan trọng mà Công đoàn cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được 03 đồng chí có đầy đủ các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, năng lực công tác bầu vào BCH Công đoàn khóa mới gồm các đồng chí: Vũ Văn Thanh, Đỗ Thị Hằng và Đồng Thị Hồng Nhung; Đồng chí Vũ Văn Thanh – tái cử chức vụ Chủ tịch CĐCS khóa XII.     Đại hội đã thống nhất, biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội CĐCS trường THCS xã Trì Quang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023- 2028. Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS xã Trì Quang khóa XII đã diễn ra thành công tốt đẹp. Từ thành công của Đại hội, chúng ta tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của chi bộ, sự hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời của LĐLĐ huyện Bảo Thắng, sự quan tâm phối hợp của BGH nhà trường và sự đoàn kết của toàn thể các đoàn viên công đoàn, Công đoàn cơ sở trường THCS xã Trì Quang sẽ có những bước chuyển biến, tiến bộ mới và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, xứng đáng là người đại diện của đoàn viên và người lao động./.