Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát công tác PCCC và CNCH trong nhà trường
    Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2023 cán bộ công an xã trì Quang tổ chức kiểm tra công tác PCCC và CNCH do đồng chí Hoàng Xuân Định Phó trưởng CA xã tổ trưởng tổ kiểm tra; cùng các đồng chí cán bộ CA xã tham gia cùng tổ làm việc.
Đại diện nhà trường có đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí CBQL, GV, NV trong nhà trường tham dự.
    Tại buổi làm việc đòng chí Hoàng xuân Định - phó trưởng CA xã đánh giá cao về Công tác PCCC và CNCH được nhà trường quan tâm, thực hiện nghiêm các quy định, trách nhiệm và nhiệm vụ: ngay từ đầu năm học nhà trường đã kiện toàn ban chỉ đạo PCCC và CNCH, chủ động xây dựng phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; bố trí sắp xếp cho đội ngũ cán bộ tham gia tập huấn PCCC và CNCH do Công an huyện tổ chức. Nhà trường chủ động mời cán bộ công an xã tổ chức 01 buổi tuyên truyền về phương án PCCC cho cán bộ giáo viên nhân viên, phụ huynh nắm rõ các quy định về PCCC và CNCH; Bên cạnh đó nhà trường đã trang bị đủ các phương án PCCC, trang bị bình chữa cháy xách tay.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc