TRƯỜNG THCS XÃ TRÌ QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “RUNG CHUÔNG VÀNG – CÙNG EM TÌM HIỂU VỀ THIÊN TAI VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU”

Thực hiện kế hoạch của Tiểu ban QLDA SCI huyện Bảo Thắng, ngày hôm nay 06/11/2023, trường THCS xã Trì Quang tổ chức chương trình “Rung chuông vàng – Cùng em tìm hiểu về thiên tai và biến đổi khí hậu”. Học sinh nhà trường đã rất hào hứng tham gia.

Vấn đề về thiên tai và biến đổi khí hậu là những chủ đề rất quan trọng trong tình hình hiện nay. Những câu hỏi đã giúp các em học sinh có nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân và luôn có ý thức bảo vệ môi trường.

Kết thúc 20 câu hỏi, em Lê Đỗ Anh Hùng học sinh lớp 9B đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất trong 100 thí sinh và rung được chuông vàng.

Giải nhì thuộc về em Phạm Hoàng Hiển học sinh lớp 8B.

Giải ba thuộc về 3 em học sinh đó là em Phạm Ngọc Ánh lớp 9B, Nguyễn Vân Anh lớp 8A, Lâm Hòa An lớp 8B, Bùi Thế Vịnh Lớp 6A

Và các giải khuyến khích thuộc các thí sinh còn lại 👏

Hoạt động trải nghiệm đã đem đến những kiến thức vô cùng bổ ích và thời gian thư giãn cho tất cả các em học sinh trước tuần học mới