Trường Tiểu học xã Trì Quang tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học Lào Cai lần thứ nhất năm học 2022-2023.

Sáng ngày19/4/2023, tại trường Tiểu học xã Trì Quang đã tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học Lào Cai lần thứ nhất năm học 2022-2023 trong không khí sôi động, hấp dẫn.

anh tin bai       anh tin bai

Chương trình văn nghệ chào mừng

Ngày hội học sinh tiểu học được tổ chức thành 5 góc hoạt động chung hấp dẫn như: Hoạt động rung chuông vàng: khối 4,5; Phát triển năng khiếu như Đi xe đạp chậm khối 4,5; nhảy bao bố khối 3; truyền bóng khối 1,2,3; Trưng bày, triển lãm sản phẩm STEM: gồm 3 gian hàng đa dạng, phong phú đến từ các khối lớp. Mỗi góc hoạt động với đặc thù riêng, thu hút đông đảo học sinh tham gia, tạo nên bầu không khí tưng bừng, vui tươi.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Phần thi "Rung chuông vàng"

Phần thi "Đi xe đạp chậm"

Phần thi "Truyền bóng"

Phần thi "Nhảy bao bố"

anh tin bai      anh tin bai

Triển lãm, trương bày sản phẩm STEM

Ngày hội học sinh tiểu học tại trư ờng Tiểu học xã Trì Quang là sân chơi bổ ích cho học sinh toàn trường để các em được giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, thể hiện tài năng, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết; tạo tâm thế vui tươi, phấn khởi trong lao động và học tập.

Vũ Thị Thơm - GV trường Tiểu học xã Trì Quang - Bảo Thắng - Lào Cai