ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRÌ QUANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN ĐẦU XUÂN 2023
Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Bảo Thắng, thi đua chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2 và kỷ niệm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03; nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học xanh - sạch - đẹp.
Sáng ngày 04/02/2023 Đoàn thanh niên xã Trì Quang tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại phân hiệu Làng Mạ.
Công trình mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo tinh thần sôi nổi cho các em có môi trường vận động và vui chơi ngoài trời giúp cho các em tăng cường và nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe..

Có thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trời

Hình ảnh: Các hoạt động thiết kế đồ chơi cho học sinh mầm non

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Hình ảnh: Đoàn viên thanh niên trồng hoa tạo cảnh quan môi trường tại thôn Làng Mạ

Buổi tình nguyện đã thu hút 35 đoàn viên thanh niên xã Trì Quang tham gia. Trong hoạt động này, Đoàn viên thanh niên thiết kế làm 01bộ đồ chơi liên hoàn, sơn chỉnh trang lại sân chơi cho các em tại trường Mầm Non Sao Mai phân hiệu Làng Mạ và trồng 1km hoa tại đường thôn Làng Mạ.

Vũ Văn Long- Bí thư đoàn xã