image banner
GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa ĐVTN trong và ngoài xã, được sự nhất trí của Lãnh đạo Huyện đoàn Bảo Thắng, Lãnh đạo Đảng uỷ xã Sơn Hà và Lãnh đạo Đảng uỷ xã Trì Quang, sáng ngày 18/3/2023, tại Sân Vận động huyện Bảo Thắng, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa ĐTN xã Sơn Hà với ĐTN xã Trì Quang.
     Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai Đoàn được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho ĐVTN.
     Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai Đoàn xã đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.